5 mẫu ba lô được teen ưa chuộng mùa hè năm nay

Các mẫu ba lô da nhân tạo từ Trung Quốc có chất lượng không cao, nhưng có một ưu điểm mà các hãng thời trang của

Ba lô là loại phụ kiện phổ biến với mỗi tín đồ thời trang tuổi teen. Trên thị trường có vô số các loại ba lô cho các bạn lựa chọn, hãy kết hợp ăn ý với phong cách, hoàn cảnh sử dụng nhé.

Giá cả của các loại ba lô trên thị trường cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu biến động theo chất liệu. Nếu như chiếc ba lô da thật rất đắt đỏ thì chiếc ba lô da nhân tạo lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể đến một số cửa hàng thời trang trong nước mua các mẫu ba lô họ tự thiết kế, nhưng giá sẽ cao hơn các loại nhập ngoại từ Thái Lan, Trung Quốc…

1
Ba lô da thiết kế trong nước

Đây là những mẫu mà các nhãn hàng thời trang trong nước tự thiết kế, giá thành có đắt hơn ba lô ngoại nhập một chút, nhưng bạn sẽ yên tâm về chất lượng bởi các đường may rất chắc chắn. Tuy thiết kế đơn giản, nhưng ba lô trong nước cũng không kém phần trẻ trung, sành điệu.


Ba lô da có thiết kế trong nước tuy đơn giản nhưng mang lại sự trẻ trung cho các bạn gái.

Màu sắc khá cơ bản, nhưng ba lô tự thiết kế trong nước lại chiếm được nhiều tình cảm của bạn trẻ bởi độ chắc chắn trong các đường may.

Ba lô da tự thiết kế có giá khoảng 950.000 đồng.

2
Ba lô tự thiết kế bằng vải

Những chiếc ba lô tự thiết kế bằng vải thường có chất liệu từ vải thô nên giá bán sẽ mềm hơn ba lô tự thiết kế bằng da một chút, và đây là một trong những món đồ được teen ưa chuộng nhất bởi độ trẻ trung lại phù hợp với giá cả.


Những chiếc ba lô bằng vải có giá khoảng 320.000 đồng.

Những chiếc ba lô vải, gắn liền với các teen trong một thời gian khá dài

Nó có đầy đủ các màu sắc cho các bạn lựa chọn.

3
Ba lô da nhân tạo từ Thái Lan

Có thể nói, chất lượng của những mặt hàng nhập từ Thái Lan không thua kém gì với những sản phẩm sản xuất từ trong nước. Tuy nhiên những mặt hàng nhập của Thái Lan lại có giá mềm hơn một chút nên cũng được rất nhiều bạn lựa chọn.

Ba lô da nhân tạo của Thái Lan cũng không thua kém gì mặt hàng sản xuất trong nước.

Mẫu ba lô da từ Thái Lan này có giá 395.000 đồng

Bề mặt da nhân tạo này có độ lì khá cao, không bị tác động nhiều do cọ xát; ba lô có phong cách riêng nên được nhiều người lựa chọn.

4
Ba lô da nhân tạo từ Trung Quốc

Các mẫu ba lô da nhân tạo từ Trung Quốc có chất lượng không cao, nhưng có một ưu điểm mà các hãng thời trang của bất kỳ quốc gia nào cũng công nhận đó là mẫu mã rất đa đạng, cập nhật nhanh các xu hướng thời trang.

Các mẫu ba lô da của Trung Quốc khá bắt mắt về kiểu dáng cũng như phong cách.

Mẫu ba lô này có giá khoảng 350.000 đồng


Tuy chất lượng không cao, nhưng giá cả phải chăng cũng như cập nhật nhanh xu hướng, nên ba lô da nhân tạo của Trung Quốc vẫn được ưa chuộng.

5
Ba lô dây rút

Nếu như các loại ba lô khác đều có hai phần là phần khóa kéo và dây đeo được tách ra riêng biệt, thì với ba lô dây rút hai phần này được gộp làm một. Dây đeo ba lô cũng là khóa kéo luôn. Chính bởi sự tiện lợi đó mà ba lô dây rút được teen hưởng ứng nhiệt tình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *