Bí quyết chọn trang phục mùa hè thật xì teen

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn các chất liệu mỏng mát như voan, ren mềm, phi bóng,..Các loại vải sợi tổng hợp trông thường

Kiểu dáng mặc

Vẫn biết những bộ quần áo ôm sát người tôn lên vẻ đẹp và đường cong của cơ thể bạn. Nhưng với mùa hè, bạn không nên mặc bó sát quá. Hãy để độ rộng nhất định để cơ thể bạn được thoáng mát.

Với mùa hè, trang phục thích hợp nhất là những chiếc váy hoa xinh xắn, nền nã hay những chiếc quần soóc, ngố hoặc những chiếc áo bồng thoáng mát.

Chất liệu

Lựa chọn tốt nhất đó chất liệu cotton, có thể thấm được mồ hôi, không chỉ giúp cơ thể bạn mát mẻ dễ chịu mà còn giúp bạn giảm được mùi mồ hôi và áo sẽ không bị bốc mùi.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn các chất liệu mỏng mát như voan, ren mềm, phi bóng,..Các loại vải sợi tổng hợp trông thường bóng nhưng mặc lên luôn có cảm giác bí hơi và nóng vì thực chất loại vải này không hút được mồ hôi.

Màu sắc

Mùa hè đã nóng bức vì thế bạn nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng làm dịu đơn cơn nóng, mang lại vẻ dịu mắt. Tốt nhất bạn nên chọn những tông màu nhạt như hồng, trắng, xanh nõn chuối,…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *