Chú ý 6 trang phục không nên mặc tới công sở

Những chiếc áo phông nhiều màu sắc và thoáng mát là trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo hè của bạn.

1
Quần shorts

Bạn nghĩ tới những chiếc quần shorts mát mẻ, năng động và tính chuyện sẽ mặc chúng tới công ty, cho dù bạn đang làm một công việc đòi hỏi tiếp xúc nhiều với khách hàng, chẳng hạn một công ty luật? Hãy nghĩ lại, vì đây không phải là trang phục phù hợp khi bạn xuất hiện trước khách hàng hoặc đối tác. Thay vào đó, hãy thử mặc một chiếc váy lịch sự có độ dài ngang gối để vừa đảm bảo được độ thoáng mát, vừa tránh gây được sự mất thiện cảm của người đối diện khi làm việc.

2
Áo sát nách

Chiếc áo sát nách của bạn có thể rất đẹp và vừa vặn, nhưng lại để lộ khá nhiều da thịt. Thay vào đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn một chiếc áo ngắn tay hoặc áo sơ-mi cổ chữ V để vừa thoáng mát, vừa phù hợp với môi trường công sở.

3
Dép lê

Mùa hè nóng bức khiến nhiều người đổ mồ hôi chân, gây khó chịu. Dép lê, nhất là những đôi dép tông, giúp chân bạn không thoáng, nhưng nếu bạn diện chúng tới công sở, lãnh đạo và đồng nghiệp sẽ đánh giá bạn là quá suồng sã. Vì thế, bạn nên chọn cho mình một đôi dép sandal.

4
Thời trang phong cách bãi biển

Ngày thứ Sáu, bạn định làm việc xong sẽ phóng thẳng ra bãi biển để xả hơi. Vì thế, bạn mặc sẵn một bộ bikini bên trong trang phục công sở. Tuy nhiên, đây không phải là cách làm khôn ngoan, vì bộ đồ bơi có thể hằn lên trang phục bên ngoài, gây “tức mắt”. Tốt nhất, bạn có thể mang theo đồ bơi và vào nhà vệ sinh để thay sau khi đã hết giờ làm.

5
Áo phông

Những chiếc áo phông nhiều màu sắc và thoáng mát là trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo hè của bạn. Nhưng để mặc đến công sở thì trang phục này không hợp, vì nó thiếu đi độ lịch sự, trạng trọng cần có. Hãy để dành áo phông cho những hoạt động ngoài công sở thôi bạn nhé!

6
Trang phục nhìn xuyên thấu

Một chiếc váy voan màu sắc dịu dàng sẽ giúp bạn làm dịu bớt cái nóng của mùa hè. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng với mức độ xuyên thấu của chất liệu. Với những chất liệu mỏng và trong, bạn nên đảm bảo là đồ lót bạn mặc bên trong không phản màu với trang phục bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm áo khoác ngắn bên ngoài để đảm bảo lịch sự.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *