Gợi ý style đẹp, cá tính đi chơi Valentine cho teengirl

Set đồ matchy-matchy với áo và váy cùng gam camel lại toát lên vẻ thời thượng khi được mix cùng áo khoác da jacket bụi bặm.

1
Váy dạ, áo nỉ, áo khoác

Công thức đơn giản, nhưng không bao giờ lỗi mốt này sẽ là gợi ý đầu tiên để teengirl đi chơi Valentine. Cách mix đồ này khá phổ biến trong mùa đông, nhất là khi nhiệt độ xuống thấp thì việc lựa chọn một chiếc áo khoác ấm mặc bên ngoài chiếc áo nỉ và chân váy sẽ giúp bạn vửa nổi bật vừa ấm áp.

2
Váy suông và áo khoác da jacket

Set đồ matchy-matchy với áo và váy cùng gam camel lại toát lên vẻ thời thượng khi được mix cùng áo khoác da jacket bụi bặm. Cách mix đồ đi chơi Valentine này sẽ khiến bạn trở thành một cô nàng cá tính, thời trang hơn bao giờ hết.

3
Chân váy da, áo len và áo khoác

Nếu như mùa hè bạn mặc chân váy và áo sơ mi thì mùa đông hãy thay áo sơ mi bằng áo len mỏng. Cách phối đồ đẹp này đem lại vẻ ngoài thanh lịch hơn bao giờ hết. Nó không hề khiến bạn “dừ” đi đâu nhé, cách kết hợp áo khoác camel với chân váy da và áo len sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ đó.

4
Sơ mi, quần baggy và áo khoác kẻ

Cách phối đồ này được khá nhiều teengirl thích thú bởi phong cách thời trang mà nó mang lại. Valentine này hãy diện chiếc áo khoác kẻ bên ngoài áo sơ mi và quần baggy thủng. Vừa cổ điển – vintage lại vẫn giữ được độ ấm áp đối phó thời tiết lạnh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *