Kinh nghiệm chọn chất liệu mùa hè cho những bộ vest

Ý tưởng dành cho chiếc vest trong những tháng mùa hè chính là chất liệu vải có những đường gân nổi hoặc vải sọc.

1
Chất liệu cotton

Trong tất cả các chất liệu, cotton là một trong những chất liệu rất được ưa chuộng nhất vào mùa hè bởi với đặc tính khá nhẹ, chiếc áo vest sẽ giúp cho bạn dễ thở hơn rất nhiều. Với chất liệu này màu sắc chủ đạo có thể dụng là màu trắng, màu camel, màu ghi nhạt và màu xám tro.

Đối với áo vest, cách mix đồ cổ điển và phổ biến thường thấy là kết hợp với áo sơmi trắng và cà vạt màu đen sắc nét. Nhưng với chất liệu cotton và những gam màu ấm và sáng như trên, bạn có thể tạo ra những sự phá cách cho chính mình bằng cách mặc với áo sơmi thô màu đỏ hoặc xanh biển và kèm theo đó là chiếc ca vạt kẻ sọc nổi bật.


2
Gân nổi/ vải sọc

Ý tưởng dành cho chiếc vest trong những tháng mùa hè chính là chất liệu vải có những đường gân nổi hoặc vải sọc. Với sự nhẹ nhàng và trẻ trung như vậy, các chàng trai có thể mặc vest trong những buổi tối đi chơi hay ngồi văn phòng đều phù hợp.

Với chất liệu lạ mắt như thế này, chúng ta có thể thử nghiệm với những màu sắc tươi sáng như màu xanh hay màu hồng. Đừng quên đơn giản hóa nhất có thể chiếc áo sơmi bên trong, cà vạt đi kèm. Và cũng nên tránh những đôi giày quá mang tính công sở, chúng sẽ làm mất đi vẻ trẻ trung của chiếc vest.


3
Vải lanh

Chất liệu vải lanh vô cùng nhẹ, mỏng và thoáng mát cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những ngày hè. Tuy nhiên điểm trừ của chất liệu này là chúng rất dễ bị nhăn, do vậy, đối với bộ vest bằng chất liệu lanh bạn nên sử dụng đến bàn là hơi nước, tránh gấp lại và đặt đồ khác lên nhiều.

Chất liệu này sẽ rất nổi bật với gam màu camel, với màu này các chàng trai là nên chọn áo sơmi màu đen hoặc màu trắng. Tuy nhiên, lựa chọn hoàn hảo nhất lại chính là màu xanh. Hãy thử một chiếc áo sơmi màu xanh khỏe khoắn và một chiếc ca vạt màu xanh hải quân và nhận thấy sự hòa hợp nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *